KHÁCH SẠN THU MINH

Địa Chỉ: Thôn Ninh Hải , Xã Minh Châu,Vân Đồn, Quảng Ninh
Hotline: 0988731795
               0963060166
0988 731 795

Trang chủ Bài viết Khám phá Quan Lạn

Một kỉ nghỉ đầy ấn tượng với Quan Lạn

Một kỉ nghỉ đầy ấn tượng với Quan Lạn

Ban ngày quý khách đi du lịch Quan Lạn thỏa thích tắm biển, dạo chơi ngắm bình minh, giữa trưa có thể nằm trên một chiếc võng và phóng tầm mắt ra xa chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển đảo. Đến tối thú vui phổ biến nhất là cùng quây quần bên đống lửa nghe than nổ tóp tép rất vui tai, sóng vỗ rì rào, cảm giác ấm cúng thú vị không thể cảm nhận nơi thị thành.  
Đi du lịch và cảm nhận vẻ đẹp Quan Lạn

Đi du lịch và cảm nhận vẻ đẹp Quan Lạn

Quảng Ninh là nơi tập trung những địa điểm du lịch nổi tiếng hùng vĩ và vẻ đẹp của nó chưa bao giờ phụ lòng những du khách đến chiêm ngưỡng nó. Một trong số đó là đảo Quan Lạn.
Các điểm du lịch biển đẹp nhất miền Bắc

Các điểm du lịch biển đẹp nhất miền Bắc

Nếu có kế hoạch du lịch biển trong mùa này, quý du khách hãy tham khảo một số địa điểm nổi tiếng sau đây.
Ba bãi biển đẹp nhất Quan Lạn

Ba bãi biển đẹp nhất Quan Lạn

Đảo Quan Lạn là đảo đẹp nhất trong tuyến đảo vân Đồn. Cái mới của du lịch luôn là sự khám phá vòng tròn, khi mà đã quen với nơi đơn sơ người ta ước ao ra thành thị, còn khi quá quen với cuộc sống xô bồ chật chội nơi thị thành thì họ có xu hướng tìm đến những nơi hoang sơ, gần gũi thiên nhiên như đảo Quan Lạn.
Giải cứu cá voi bị kẹt ở bờ biển Minh Châu

Giải cứu cá voi bị kẹt ở bờ biển Minh Châu

Cách đây 2 năm, có một chú cá voi đáng thương bị mắc kẹt ở bờ biển xã Minh Châu, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh. Nhưng với tình người của người dân nơi đây, chú cá đã được cứu sống và trở về biển.
Giếng cổ Quan Lạn

Giếng cổ Quan Lạn

Thiên nhiên ban tặng cho Quan Lạn cảnh quan đẹp, trù phú với hệ động thực vật quý hiếm. Vẻ đẹp hoang sơ và môi trường chưa bị ô nhiễm của nó đã khơi dậy mạnh mẽ trí tò mò của con người, vì thế khách du lịch kéo về đảo ngày càng đông. Không chỉ vậy, Quan Lạn còn cuốn hút với nhiều truyền thuyết kì bí, trong đó có câu chuyện về những giếng cổ hàng trăm năm tuổi.
Trang 1/2
1