0988731795
Menu

BA BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT QUAN LẠN

Đăng ngày: 26/03/2018 - Lượt xem: 637

Đảo Quan Lạn là đảo đẹp nhất trong tuyến đảo vân Đồn. Cái mới của du lịch luôn là sự khám phá vòng tròn, khi mà đã quen với nơi đơn sơ người ta ước ao ra thành thị, còn khi quá quen với cuộc sống xô bồ chật chội nơi thị thành thì họ có xu hướng tìm đến những nơi hoang sơ, gần gũi thiên nhiên như đảo Quan Lạn.

 
 

Đảo Quan Lạn là đảo đẹp nhất trong tuyến đảo vân Đồn. Cái mới của du lịch luôn là sự khám phá vòng tròn, khi mà đã quen với nơi đơn sơ người ta ước ao ra thành thị, còn khi quá quen với cuộc sống xô bồ chật chội nơi thị thành thì họ có xu hướng tìm đến những nơi hoang sơ, gần gũi thiên nhiên như đảo Quan Lạn. Điều đó lý giải vì sao du khách lại yêu vẻ đẹp của Quan Lạn đến vậy. Không ai có thể phủ nhận sức mê hoặc của Quan Lạn, nếu một lần đến du lịch đảo Quan Lạn chắc chắn bạn sẽ lưu luyến không muốn rời.

Nổi tiếng hoang sơ, biển trong xanh, bờ cát dài quyến rũ, Quan Lạn ngày càng khẳng định sức ảnh hưởng của mình đối với ngành du lịch. Quan Lạn có nhiều bãi tắm, nhưng nổi tiếng nhất bãi Minh Châu, bãi Quan Lạn và bãi Sơn Hào, mỗi bãi tắm có một nét đẹp riêng, cùng Thu Minh hotel khám phá qua các chuyến du lịch Quan Lạn nhé.

 

Bãi tắm Quan Lạn

Bãi Quan Lạn là bãi gần cảng và gần chợ nhất, cách Minh châu khoảng 15km, cách Sơn Hào 6 km.Nước biển xanh ngắt, sóng to, cát ở đây có màu ngả vàng và trải dài nhiều km. Trong 3 bãi tắm thì bãi Quan Lạn có chút yếu tố nhân tạo do các công ty du lịch đầu tư ở đây, nhưng nói chung vẫn giữ được nét hoang sơ đặc trưng.

 

 

Cách mép nước vài chục mét là những bãi dứa dại xanh ngút ngát làm cho bãi tắm dường như hoang sơ hơn. Kinh nghiệm du lịch cho thấy các du khách rất thích tắm biển, cắm trại, hội hè tại bờ biển. Một con đường lát gạch đỏ au đón du khách từ trục đường chính của xã đến bãi tắm Quan Lạn.

Bãi tắm Sơn Hào

Bãi Sơn Hào được cho là sầm uất nhất và có nhiều dịch vụ nhất. Vào mùa hè còn gì tuyệt hơn là được thả mình trong làn nước trong xanh của bãi biển Sơn Hào. Nó nằm giữa bãi Quan Lạn và bãi Minh Châu. Sơn Hào với bãi trắng dài mịn, nước trong xanh, những con sóng vỗ rì rào, êm dịu. Khi nước lên lớn nhất thì bãi biển sẽ nhỏ, nước trong vắt, bãi không thoải lắm (hơi dốc). 

Bãi tắm Minh Châu

Điểm đặc biệt của bãi Minh Châu là bờ cát trắng tinh, nhỏ li ti và mịn màng như nhung. Bãi Minh Châu cách bãi tắm Quan Lạn 15 km. Trong 3 bãi biển được giới thiệu thì bãi Minh Châu đẹp nhất, cát trắng nhất và trong xanh nhất. Hơn nữa, bãi Minh Châu yên tĩnh hơn các bãi tắm khác do vị trí xa hơn. 

 

Tin tức khác
  • Đảo Quan Lạn nằm trong tuyến đảo Vân Đồn, là một hòn đảo hoang sơ với biển trong xanh và bờ cát dài quyến rũ. Ai đã một lần đến với Quan Lạn để gần với biển và thiên nhiên hơn thì sẽ lại muốn đến lần hai, lần ba và nhiều lần nữa, bởi cái sức hút khó cưỡng lại của bầu trời và biển trong xanh. Có lẽ vì vậy, Quan Lạn là một địa...